Get 10% extra OFF on Porto Summer Sale - Use PORTOSUMMER coupon - Shop Now!

ỨNG DỤNG XE TỰ HÀNH ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ SẢN XUẤT

Ứng dụng và phát triển các công nghệ mới, ESATECH cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và hệ thống AGV, AMR, AUTOMATIC FORKLFT thông minh, an toàn và đáng tin cậy, đồng thời xây dựng các giải pháp hậu cần nội bộ thông minh cho các ngành công nghiệp

0
Thời gian thu hồi vốn đầu tư tối đa

Thời gian thu hồi vốn từ 1 đến 3 năm

0
%
Cải thiện hiệu suất tối đa

Hiệu suất sản xuất cải thiện từ 150% đến 300%

0
%
Hoạt động ổn định

Hệ thống hoạt động ổn định đến 99.99%

0
Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện dự án từ 1 đến 3 tháng

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

AGV, AMR, AUTOMATIC FORKLIFT bao gồm các dòng tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

A SERIES

Dòng AGV điều hướng SLAM, tích hợp đa cảm biến phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau

P SERIES

Dòng ROBOT PICKUP sử dụng để xử lý hàng hóa trên các giá kệ. Tích hợp điều hướng SLAM và QR CODE

B SERIES

Dòng điều hướng từ tính, quang học hiệu quả và phù hợp cho ứng dụng chi phí thấp

R SERIES

Dòng Robot dịch vụ sử dụng trong các nhà hàng, bệnh viện, … Tích hợp điều hướng SLAM và Camera 3D

F SERIES

Dòng xe di chuyển và xử lý Pallet, điều hướng SLAM không phản xạ, thông minh và linh hoạt

S SERIES

Dòng Robot sắp xếp phân loại, nhỏ gọn và linh hoạt. Nó được ứng dụng trong các kho của ngành Logistics

W SERIES

AGV xử lý, di chuyên giá kệ hàng chuyên dụng, tích hợp điều hướng SLAM hoặc QR CODE

PHỤ KIỆN

Các phụ kiện được cung cấp cùng các AGV, AMR, Robot. Giúp chúng hiện thực hóa và phù hợp với các ứng dụng cụ thể

HỆ SINH THÁI TOÀN DIỆN

Chúng tôi hướng đến sự tiện dụng và tính nhất quán cho từng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế có thể tương tác với nhau, tương thích với các hệ thống phần cứng và phần mềm của nhà máy. Tất tạo thành một hệ thống tự động hoàn chỉnh. Mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi nổi bật với những ưu điểm như sau:

  • Phù hợp cho hầu hết các lĩnh vực sản xuất.
  • Triển khai nhanh cho các ứng dụng khác nhau.
  • Tích hợp phần cứng dễ dàng với các thiết bị ngoại vi như cửa tự động, thang máy … Với máy công nghiệp khác như băng tải, buffer, máy tự động…
  • Tính tương tác cao, cho phép mở rộng để tích hợp hầu hết với các hệ thống phần mềm quản lý như ERP, WMS, WCS và các chương trình khác.
  • Tiện dụng, thân thiện, dễ thiết lập cài đặt, ghép nối và sử dụng. Nhân viên vận hành mất rất ít thời gian để làm quen và vận hành thành thạo các thiết bị và phần mềm của chúng tôi.

Hệ thống phần mềm điều phối. Quản lý điều hành đến 200 AGV, AMR cùng các thiết bị ngoại vi

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Đảm bảo khách hàng có thể khai thác tối đa tính năng và hiệu suất của sản phẩm, hệ thống mà chúng tôi cung cấp đồng thời cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp cho mô hình sản suất của mình. ESATECH cung cấp cho khách hàng những dịch vụ liên quan đến AGV, AMR AUTOMATIC FORKLIFT bao gồm:

SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Là đơn vị nghiên cứu phát triển, thiết kế và sản xuất AGV đi đầu và hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với nền tảng am hiểu các mô hình sản xuất trong công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Giúp khách hàng nâng cao và ổn định hiệu quả sản xuất thông qua việc áp dụng tự động hóa thay cho con người, tiết giảm chi phí cho việc sử dụng nhân lực truyền thống.

  • Công nghệ : Chúng tôi thành công với tất cả công nghệ điều hướng cho AGV, AMR, các công nghệ về cơ học điện tử và phần mềm.
  • Linh kiện: ESATECH có quan hệ hợp tác và ứng dụng những linh kiện của các nhà sản xuất lớn từ Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Đồng thời chúng tôi đang là nhà cung cấp linh kiện AGV lớn nhất Việt Nam với hơn 500 mã linh kiện khác nhau (www.smartagv.net), điều này cho phép chúng tôi ứng dụng công nghệ mới vào AGV, AMR, AUTO FORKLIFT và đảm bảo linh kiện thay thế cho suốt vòng đời sản phẩm.
  • Nền tảng kỹ thuật: Với 6 năm nghiên cứu, phát triển và đội ngũ kỹ sư Điện tử, Cơ điện tử, Lập trình nhúng giàu kinh nghiệm cho phép chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về AGV, AMR, AUTO FORKLIFT.

AGV AMR AUTO FORKLIFT và hệ thống phần mềm của ESATECH phù hợp với tất các công đoạn vận chuyển và xử lý hàng hóa trong nhà máy

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về AGVs, AMRs, Automatic Forklift và các ứng dụng vận chuyển thông minh, tự động cho nhà máy. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất