DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY, THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ sửa chữa Module, Board mạch, thành phần hỏng hóc riêng lẻ của máy móc thiết bị của ESA TECH có thể giúp bạn tiết kiện từ 80 đến 90% chi phí so với sửa chữa hoặc mua thay thế từ nhà sản xuất.

ESA TECH là nơi tin cậy và đáng tin cậy cho việc sửa chữa thiết bị máy móc Công nghiệp. Chúng tôi miễn phí quá trình kiểm tra thiết bị hỏng và có nhiều chính sách lựa chọn bảo hành sau sửa chữa. Trong đa phần các trường hợp chúng tôi tiết kiệm cho khách hàng 80%, 90% so với chi phí mua linh kiện hoặc phụ tùng thay thế từ nhà sản xuất máy. ESA TECH cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong ngành để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn, hiệu quả hơn về chi phí.

ESA TECH cung cấp các dịch vụ khẩn cấp bằng cách chúng tôi có sẵn những linh kiện, module, phụ tùng (spare part) cũ hoặc mới đều trong tình trạng hoạt động tốt (có bảo hành) có thể trao đổi hoặc bán lại có thể giúp bạn đưa máy móc, thiết bị đang hỏng hoạt động trở lại trong thời gian nhanh nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi khách hàng có máy hỏng cần sửa chữa liên hệ với phòng dịch vụ sửa chữa:

Điện thoại: 084 2439 385 385 # 103 hoặc 105, Email: esa.vietnam@gmail.com hoặc info@esatech.vn, hotline: 084 9 8773 8583.

Bước 2: Khảo sát

Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng thực tế hỏng hóc của thiết bị, máy cho khách hàng ( việc khảo sát này là miễn phí ).

Bước 3: Báo giá

Sau khi khảo sát trong vòng 48h chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng biên bản, phương án sửa chữa và báo giá sửa chữa cho thiết bị.

Bước 4: Sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý với phương án và báo giá sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy, thiết bị hỏng. Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ sửa chữa trực tiếp tại nhà máy của khách hàng và các trường hợp khác chúng tôi sẽ sửa chữa tại nhà máy của chúng tôi.

Bước 5: Chạy thử kiểm tra và đánh giá

Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử nghiệm và đánh giá chất lượng, độ ổn định, cũng như các điều kiện cần thiết của thiết bị trước khi giao trả cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu, thanh toán.

Máy, thiết bị sau sửa chữa đạt tiêu chuẩn qua bước chạy thử đánh giá chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và chạy thực tế, nghiệm thu tại nhà máy của khách hàng. Khi khách hàng đánh giá thiết bị đã hoạt động bình thường chúng tôi sẽ sẽ tiến hành làm các thủ tục thanh toán và hoàn tất việc sửa chữa.

1. DANH MỤC SỬA CHỮA

2. DANH SÁCH THIẾT BỊ ĐÃ SỬA

Trong thời gian từ năm 2014 đến nay ESA TECH đã thực hiện sửa chữa thành công hơn 2000 thiết bị, máy và thành phần của máy Công nghiệp. Quý khách hàng vui lòng truy cập vào đây để xem danh sách thiết bị, máy, thành phần mà chúng tôi đã sửa. Xem danh sách

Hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn cho thiết bị hỏng hóc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá tại 084 9 8773 8583.