Get 10% extra OFF on Porto Summer Sale - Use PORTOSUMMER coupon - Shop Now!

BẢO TRÌ & SỬA CHỮA MÁY CÔNG NGHIỆP

ESA TECH được thành lập năm 2014 – là Công ty cung cấp dịch vụ Công nghiệp toàn diện và hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ Bảo trì & Sửa chữa máy Công nghiệp. Cải tiến & Chế tạo máy Tự động. Cung cấp máy, linh kiện & phụ tùng máy Công nghiệp, cung cấp vật tư tiêu hao Công nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư năng động giàu kinh nghiệm am hiểu máy, thiết bị, công nghệ và quy trình sản xuất chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo

0
+
Máy, thiết bị đã sửa
0
+
Khách hàng
0
%
Tỉ lệ thành công
0
+
Ngành khác nhau

THÀNH PHẦN SỬA CHỮA

Sửa chữa Điện & Điện tử

Điện, điện tử là thành phần quan trọng trong bất cứ một máy Công nghiệp nào. Đây cũng là thành phần dễ hư hỏng trong quá trình hoạt động của máy. ESA TECH cung cấp dịch vụ sửa chữa toàn diện, chuyên nghiệp cho các thành phần điện, điện tử của máy Công nghiệp …

Sửa chữa Cơ khí

Các chi tiết, kết cấu cơ khí chuyển động của máy Công nghiệp có thể xảy ra hỏng hóc do thời gian làm việc kéo dài hoặc do những tác động bên ngoài, khi các thành phần này hỏng có thể làm cho máy của bạn không thể hoạt động hoặc hoạt động không đúng …

Sửa chữa Khí nén & Thủy lực

Thành phần khí nén, thủy lực xuất hiện ngày càng nhiều trong các máy Công nghiệp. Các thành phần này cũng có thể xảy ra hư hỏng trong quá trình vận hành, Hãy liên hệ với ESA TECH khi bạn cần chuẩn đoán lỗi và sửa chữa những thành phần này …

Sửa lỗi Chương trình

Chương trình điều khiển là thành phần không thể thiếu trong các máy Công nghiệp ngày nay. Về bản chất chương trình là thứ không thể hỏng, tuy nhiên các thành phần phần cứng chứa chúng lại hoàn toàn có thể, khi hỏng có thể làm máy của bạn không thể hoạt động …

PHỤC VỤ NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo trì sửa chữa, cải tiến chế tạo máy, linh kiện phụ tùng máy và thiết bị cho nhiều ngành Công nghiệp sản xuất khác nhau

hicon_1_3

Điện thoại, Máy tính

hicon_2

Linh kiện Điện tử

hicon_3

Linh kiện Máy tính

hicon_4

CNC & Gia công cơ khí

hicon_5

Lắp ráp Ô tô, Xe máy

hicon_6

Máy May Công nghiệp

hicon_7

Thực phẩm & Đồ uống

hicon_8

Máy In & Photo

hicon_9

May Công nghiệp

hicon_10

SMT

hicon_11

Thiết bị Y tế

hicon_12

Đồ Gia dụng

QUY TRÌNH SỬA CHỮA

Để tối đa hóa lợi ích về tài chính và thời gian cho khách hàng ESA TECH đưa ra quy trình sửa chữa thiết bị, máy móc gồm 6 bước quan trọng như sau:

Bước 1
Khảo sát đánh giá hỏng hóc

Khi nhận được yêu cầu sửa chữa thiết bị, máy của khách hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp kế hoạch và thực hiện các thủ tục để đến khảo sát, kiểm tra lỗi hỏng thực tế đang xảy ra. Đây là bước rất quan trọng để đánh giá thiết bị có khả năng sửa chữa hay không, thời gian sửa chữa và chi phí sửa chữa là bao nhiêu

Bước 2
Lên phương án sửa chữa & Báo giá

Khi có đầy đủ thông tin lỗi hỏng của thiết bị, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ lập phương án sửa chữa cho thiết bị, đội ngũ mua hàng của chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu kỹ thuật để tìm mua những linh kiện vật tư thanh thế. Đội ngũ kinh doanh sẽ lập bảng báo giá và gửi cho khách hàng đồng thời sẽ thương thảo với khách hàng để đi đến mức chi phí tốt nhất mà khách hàng cần chi trả.

Bước 3
Sửa chữa

Khi đạt được thỏa thuận về giá cả và thời gian sửa chữa. Tùy từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ thực hiện công việc sửa chữa tại nhà máy của khách hàng hoặc nhận thiết bị về để sửa chữa tại nhà máy của chúng tôi. Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ chạy thử đánh giá chất lượng của máy, thiết bị sau sửa chữa trước khi gửi đến cho khách hàng.

Bước 4
Chạy thử & Đánh giá kết quả

Khách hàng nhận máy, thiết bị để vận hành và thông báo kết quả đến chúng tôi. Tùy từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi có thể cử kỹ thuật đến để cùng khách hàng kiểm tra máy, thiết bị sau sửa chữa (phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ ban đầu của khách hàng).

 

Bước 5
Thanh toán

Khi kết quả chạy thử nghiệm đạt kết quả tốt, việc sửa chữa thành công đội ngũ kinh doanh và kế toán của chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục, các chứng từ để thanh toán chi phí sửa chữa.

 

Bước 6
Bảo hành

Sau khi thanh toán chúng tôi có trách nhiệm bảo hành thiết bị theo thời gian đã thương lượng ban đầu với khách hàng. Bảo hành cơ bản là 3 tháng, khách hàng có thể yêu cầu tăng thời gian bảo hành lên 6 hoặc 12 tháng tùy theo tình hình thực tế.

QUY TRÌNH BẢO TRÌ

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc bảo trì thiết bị chúng tôi đưa ra quy trình 6 bước cho công tác bảo trì máy và thiết bị như sau:

Bước 1
Khảo sát đánh giá tình trạng Máy & Thiết bị

Tiếp nhận yêu cầu bảo trì thiết bị, máy, dây chuyền sản xuất của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian, tiến hành các thủ tục đăng ký để khảo sát đánh giá tình trạng hiện tại của thiết bị. Từ đó kỹ thuật của chúng tôi sẽ xây dựng quy trình bảo trì hợp lý cho thiết bị, máy hoặc dây chuyền của khách hàng.

Bước 2
Lập kế hoạch bảo trì & Báo giá

Từ những kết quả khảo sát ở bước 1, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ phân tích và lập kế hoạch bảo trì hiệu quả nhất cho khách hàng. Đội ngũ kinh doanh sẽ lập chi phí cho công việc bảo trì, sau đó sẽ thương thảo với khách hàng về chi phí cho công việc.

Bước 3
Thanh toán

Tùy theo hình thức thanh toán khách hàng đưa ra và được đưa vào hợp đồng bảo trì, khách hàng có thể thanh toán theo từng mốc bảo trì, theo từng đợt hoặc thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

 

Bước 4
Thực hiện công việc

Khi nhận được tiền khách hàng thanh toán, chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo quy trình đã gửi ban đầu. Sau mỗi lần bảo trì sẽ gửi đến khách hàng một bản kết quả công việc bao gồm nội dung công việc đã thực hiện, tình trạng của máy sau bảo trì, những dự đoán về lỗi hỏng phức tạp sắp xảy ra nếu có.

Bước 5
Đánh giá sau bảo trì

Khi kết thúc quy trình bảo trì, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một bảng tổng hợp đánh giá, tình trạng thiết bị.

 

Bước 6
Gia hạn bảo trì

Để kết thúc quá trình bảo trì, chúng tôi sẽ thương thảo với khách hàng về việc có gia hạn hoặc ký tiếp hợp đồng bảo trì cho thiết bị hay không.

TẠI SAO NÊN CHỌN ESA TECH ?

Cả 2 công việc Bảo trì và Sửa chữa đều rất cần thiết cho bất cứ một ngành, lĩnh vực sản xuất nào. Công tác này sẽ giúp cho hoạt động sản xuất không bị gián đoạn, hạn chế rủi do vận hành thiết bị của nhà máy, đảm bảo hiệu suất, năng suất cho nhà máy. Dưới đây là những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật

ESA TECH có đội ngũ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Quy trình

ESA TECH có quy trình thực hiện công việc ưu việt, tối ưu được chi phí, thời gian tối đa cho khách hàng

Chi phí

Chúng tôi thực hiện việc sửa chữa thay thế đến những linh kiện, phụ tùng nhỏ nhất trong thiết bị, điều này cho phép chúng tôi tối ưu được chi phí cho khách hàng và ưu việt hơn hẳn so với việc thay thế module hoặc thành phần của nhà sản xuất.

Linh kiện & Phụ tùng

Chúng tôi có hệ thống cung ứng linh kiện & phụ tùng chính hãng, đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sửa chữa cho thiết bị, máy móc.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ của ESA TECH đã được khẳng định bởi nhiều khách hàng và nhà máy lớn.

Bảo hành

Tất cả các thiết bị, máy móc được chúng tôi bảo trì, sửa chữa đều được bảo hành chu đáo. Ngoài ra chúng tôi có những chính sách bảo hành mở rộng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sau bảo trì, sửa chữa.

DANH MỤC SỬA CHỮA

MÁY & THIẾT BỊ ĐÃ SỬA

MÁY & CÔNG CỤ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo trì máy và thiết bị công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư tư vấn, giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất !

You've just added this product to the cart: