Giải pháp

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY, THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ sửa chữa Module, Board mạch, thành phần hỏng hóc riêng lẻ của máy móc thiết bị của ESA TECH có thể giúp bạn tiết kiện từ 80 đến 90% chi phí so với sửa chữa hoặc mua thay thế từ nhà sản xuất.

ESA TECH là nơi tin cậy và đáng tin cậy cho việc sửa chữa thiết bị máy móc Công nghiệp. Chúng tôi miễn phí quá trình kiểm tra thiết bị hỏng và có nhiều chính sách lựa chọn bảo hành sau sửa chữa. Trong đa phần các trường hợp chúng tôi tiết kiệm cho khách hàng 80%, 90% so với chi phí mua linh kiện hoặc phụ tùng thay thế từ nhà sản xuất máy. ESA TECH cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong ngành để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn, hiệu quả hơn về chi phí.

ESA TECH cung cấp các dịch vụ khẩn cấp bằng cách chúng tôi có sẵn những linh kiện, module, phụ tùng (spare part) cũ hoặc mới đều trong tình trạng hoạt động tốt (có bảo hành) có thể trao đổi hoặc bán lại có thể giúp bạn đưa máy móc, thiết bị đang hỏng hoạt động trở lại trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị Công nghiệp bao gồm:

Hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn cho thiết bị hỏng hóc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá tại 084 9 8773 8583.