Sửa chữa bo mạch điện tử

SỬA CHỮA BO MẠCH ĐIỆN TỬ

Tại ESA TECH chúng tôi có các chuyên gia có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thiết bị công cụ làm việc hiện đại, nguồn cung cấp linh kiện đầy đủ, đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Với những lợi thế này cho phép chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết các bo mạch điện tử với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tập chung sửa chữa các thành phần bo mạch điện tử cho các máy công nghiệp thuộc mọi lĩnh vực sản xuất.

Mục tiêu của chúng tôi là

  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử chất lượng tốt nhất.
  • Nhanh chóng đưa thiết bị trở lại hoạt động.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

external

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế

Chúng tôi luôn hiểu thời gian là tiền bạc, việc phải dừng hoạt động sản xuất của bo mạch làm cho thiết bị không thể hoạt động ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất gây tổn thất về lợi nhuận cho khách hàng. Tại ESA TECH cùng với kinh nghiệm sửa chữa nhiều thiết bị, thiết bị công cụ hiện đại giúp chúng tôi phát hiện nhanh hỏng hóc của bo mạch, máy hoặc thiết bị. Sau đó với số lượng lớn các loại linh kiện tại kho và hệ thống cung ứng linh kiện rộng khắp giúp chúng tôi khắc phục nhanh chóng hỏng hóc của bản mạch.


DỊCH VỤ CỤ THỂ
THAY THẾ LINH KIỆN HỎNG

Đây là lỗi phổ biến nhất trong các lỗi hư hỏng của bo mạch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân tích tìm khiến những linh kiện hỏng của bo mạch thay thế chính xác những linh kiện hỏng đúng loại đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để bo mạch có thể hoạt động bình thường.

SỬA CHỮA BẢN MẠCH

Lỗi này xảy ra khi bo mạch bị chập linh kiện dẫn đến cháy đường mạch, cháy linh kiện và cháy bo mạch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khôi phục lại bo mạch bị bong, cháy đường mạch, cháy một phần của bo mạch. Mọi chức năng của bo mạch hoạt động sẽ bình thường.

THIẾT KẾ THAY THẾ

Đối với trường hợp thiết bị hỏng rất nặng không thể phục hồi hoặc bo mạch không còn được cung cấp bởi nhà sản xuất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế lại bo mạch theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông số kích thước, thông số kỹ thuật, chức năng của bo mạch đều giống như bo mạch bạn đầu của khách hàng.

KHÔI PHỤC CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Trong các trường hợp bộ nhớ chương trình của máy bị lỗi, hỏng IC. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sao chép khôi phục lại các chương trình điều khiển cho các máy công nghiệp.

Công cụ và thiết bị

Simple popups with different styles.

external

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

external

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

external

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

external

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Thành tích đạt được tính đến hết năm 2018

0
+
Bo mạch đã sửa
0
Máy và thiết bị
0
Cho khách hàng
0
Tỉ lệ thành công (%)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *